ขอเชิญร่วมชุมนุมพลมารีย์เยาวชน 2023

< 1 นาที

พลมารีย์ คูเรียนครสวรรค์ ขอเชิญชวนบรรดาน้อง ๆ พลมารีย์เยาวชน เข้าร่วมชุมนุมพลมารีย์เยาวชน เพื่อศึกษาคู่มือ จิตตารมณ์ การทำงาน การประชุม ของพลมารีย์ ในวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ตั้งแต่เวลา 09:30 -12:30 น. ไม่มีค่าลงทะเบียน แต่หากจะทำบุญช่วยกิจกรรมในครั้งนี้ทางคณะกรรมการจัดงานจักยินดี เยาวชนผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับเสื้อพลมารีย์เยาวชน จึงขออนุญาตจากท่าน เพื่อเชิญชวนบรรดาเยาวชนที่เป็นพลมารีย์อยู่แล้ว ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ และหากสถาบันหรือวัดใดที่ประสงค์จะเปิดพลมารีย์ในเขตวัดของท่าน หากประสงค์ให้เยาวชนมาทดลอง หรือศึกษาดูงาน ทางคณะกรรมการจัดงานก็ยินดีเช่นกัน

ขอความร่วมมือจากท่านในการส่งรายชื่อ และไซด์เสื้อที่จะใส่ ก่อนวันที่ 10 พฤษภาคม ค.ศ.2023

ตารางเวลา ชุมนุมพลมารีย์เยาวชน คูเรียนครสวรรค์

09.30 น.               สันทนาการเตรียมความพร้อม

10.00 น.               เยาวชนกับงานอภิบาล และแพร่ธรรม โดย คุณพ่อธนบูรณ์ พูนผล

11.00 น.               หน้าที่พลมารีย์ การทำงาน การประชุม โดย คุณพ่อพรชัย สิงห์สา

12.30 น.               อาหารเที่ยง

หมายเหตุ :   ตารางเวลาอาจเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

• เปรสิเดียมที่จะเข้าร่วมขอให้แจ้งชื่อ จำนวน และขนาดเสื้อที่ผู้ประสานงาน เพื่อจัดเตรียมอาหาร เอกสาร และเสื้อ ให้พอดีกับผู้เข้าร่วม

เรื่องล่าสุด